Hỗ trợ trực tuyến

Phòng tổ chức


Phòng kế toán


Webmaster

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay159
mod_vvisit_counterTuần này6134
mod_vvisit_counterTháng này17345
mod_vvisit_counterTất cả2404291

Đang trực tuyến

Hiện có 8 khách Trực tuyến
Trang chủ Giới thiệu Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 là một trong những doanh nghiệp mạnh hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Đầu tư và Xây lắp hoạt động trong phạm vi toàn quốc.

Tiền thân của Công ty là Xí nghiệp Xây lắp số 9 ra đời vào ngày 03/07/2000 theo quyết định số 893/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng, qua quá trình xây dựng và phát triển đơn vị đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ do vậy đơn vị đã được tổ chức lại thành Công ty Xây lắp số 8 (Trong mô hình Công ty mẹ công ty con của Constrexim Holdings) trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp Xây lắp số 9 và Xí nghiệp xây lắp số 8 theo quyết định số 620/MC-TCHC ngày 20/10/2003.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của cơ chế thị trường, Constrexim 8 với định hướng phát triển đúng đắn đã luôn ổn định và phát triển. Xây dựng đơn vị ngày một lớn mạnh, dành được sự tin cậy của các chủ đầu tư trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Ngày 8/12/2005, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có quyết định số 2261/QĐ-BXD cho phép Công ty Xây lắp số 8 được cổ phần hoá, đây là điểm nhấn quan trọng, là động lực mới cho sự phát triển của Công ty. Trong hình thái đa sở hữu của Công ty cổ phần, với năng lực về mọi mặt và uy tín trên thương trường, Công ty đã có những cổ đông chiến lược đóng góp vốn và tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty như Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam... tạo đà cho Công ty mở rộng hoạt động sang những lĩnh vực mới: Đầu tư tài chính, đầu tư những dự án lớn về xây dựng và kinh doanh nhà tại các khu đô thị.

Qua hơn 10 năm hoạt động, đơn vị từng bước đã chiếm lĩnh thị trường xây lắp cho đến nay, các công trình do Công ty trúng thầu và xây dựng nhiều công trình trải dài trên khắp mọi miền đất nước: Đường bản Mòng- mường Chanh (Sơn La), Quốc lộ 60 (Bến Tre), Quốc lộ 62 (Long An), quốc lộ 53 (Vĩnh Long)... Bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Thanh Trì (Hà Nội), Trung tâm truyền máu khu vực Cần Thơ (Cần Thơ).... một số công trình quan trọng có ý nghĩa chính trị được hoàn thành với chất lượng cao đạt thành tích xuất sắc như : Đường Nguyễn Tuân kéo dài đến Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài (Hà Nội)... đã được UBND thủ đô Hà Nội tặng bằng khen. Công ty đã tham gia một số dự án đầu tư lớn như: Dự án hạ tầng khu đô thị mới Yên Hoà - Cầu Giấy Hà Nội, dự án khu tái định cư giãn dân Đền Lừ, dự án khu tái định cư giãn dân quận Cầu Giấy, dự án nhà ở cao cấp Quang Minh- Vĩnh Phú, dự án khu công nghiệp Phúc Khánh- Thái Bình; nhiều dự án Công ty làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công như: Dự án khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê C7 Thanh Xuân- Hà Nội.

Trong thời gian không dài nhưng Công ty đã xây dựng được cơ chế quản lý và điều hành thích ứng với Công ty cổ phần, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ và công nhân kỹ thuật mạnh về ý thức tổ chức kỷ luật, giỏi tay nghề và có nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư mua sắm những thiết bị thi công hiện đại, đến nay đã có lực lượng thiết bị mạnh đáp ứng được các yêu cầu thi công của Công ty; đồng thời cũng hết sức chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Do vậy những dự án do Công ty thực hiện đều hoàn thành với chất lượng tốt, đều đáp ứng được yêu cầu về mọi mặt, được chủ đầu tư đánh giá cao.

Trong quá trình hoạt động, đơn vị luôn chấp hành nghiêm túc chế độ, chính sách và pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc quy chế của chủ đầu tư, các quy định của các cơ quan chức năng...

Cho đến nay bên cạnh những lĩnh vực mũi nhọn của đơn vị là Đầu tư và Xây lắp, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 mở rộng sang lĩnh vực sản xuất công nghiệp, Công ty đã liên danh với Công ty cổ phần An Đạt xây dựng một nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép với công suất 30.000m2/năm, liên danh xây dựng một nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu và bắt đầu có sản phẩm ra thị trường.

Việc thực hiện đa dạng hoá kinh doanh đã tạo nên thế đứng vững chắc trong cơ chế thị trường đem lại sự phát triển và khẳng định vị thế của Constrexim số 8 trên thương trường.

Với tinh thần chủ động sáng tạo, sự nỗ lực và kiên trì trong công tác đổi mới, sự chuyển dịch cơ cấu sản xuất kinh doanh hợp lý đã đưa Công ty Cổ phần Đầu tư và xây lắp Constrexim số 8 vươn lên trở thành một trong số các doanh nghiệp mạnh, có uy tín trên thương trường trong nước. Với những thành tích đó CONSTREXIM No8 đã được tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ ghi nhận thành tích Công ty đã đạt được trong 3 năm (Từ 2003 đến 2005) cùng nhiều bằng khen của Bộ Xây dựng, các Sở, Ban, Ngành. Do có những đóng góp xuất sắc với thủ đô Hà Nội, Công ty đã được nhận cúp Thăng Long do UBND thành phố Hà Nội trao tặng trong lễ tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2007. Năm 2008 Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng huân chương lao động hạng III cho Công ty.

CONSTREXIM No8 là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, với mục tiêu phát triển bền vững cùng với sự nỗ lực của CBCNV; Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Chủ đầu tư bằng những công trình thi công đạt tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý.

CONSTREXIM No8 luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế, cá nhân trong và ngoài nước nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh tế và cùng nhau phát triển.

 


Xây dựng bởi Vietkent !. Bản quyền thuộc về : Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim số 8.

san pham rao vat